Trang chủ / Áo thun đồng phục / Áo Thun Đồng Phục Đi Biển

Mẫu Áo Thun Đồng phục đi biển 2023  thích hợp dành cho team building công ty, gia đình, nhóm bạn, họp lớp. Những mẫu áo thun đồng phục đi biển đẹp ngày càng được ưa chuộng bởi có nhiều thiết kế đa dạng, thẩm mỹ cao. Đồng Phục Đất Việt  mời bạn tham khảo những mẫu quần áo đồng phục nhóm, mẫu áo phông du lịch biển bán chạy nhất mùa hè 2023 của chúng tôi.

Vì sao nên mặc áo Thun đồng phục du lịch đi biển 2023?

Áo Đồng phục đi biển không chỉ đa dạng về thiết kế, họa tiết, màu sắc mà còn nổi bật về một số tín năng mà ít người biết tới.

Nâng cao tinh thần đoàn kết

Mua hè hằng năm, đa số công ty tổ chức những chuyến đi nghỉ dưỡng và dã ngoại ở các bãi biển để nhân viên có cơ hội được nạp lại năng lượng sau những ngày làm việc vất vả.

áo thun đồng phục đi biển
Đồng Phục đi biển làm đẹp thêm cho doanh nghiệp bạn

Những chuyến du lịch này giúp cho các thành viên công ty có cơ hội tìm hiểu và gần gũi nhau hơn thông qua cuộc nói chuyện trong chuyến đi dài, các trò chơi vận động ngoài trời, nấu ăn, đi dạo biển,…

áo thun đồng phục đi biển
Các mẫu đồng phục đi biển phổ biến

Cùng khoác lên mình đồng phục đi biển là cơ hội tốt nhất để gắn kết các cá nhân bỏ qua các rào cản về tính cách, tuổi tác, giới tính.

áo thun đồng phục đi biển
Mang tính đồng đội và gắn kết thông qua trang phục

Mục đích chính của những chuyến đi chơi xa này nhằm xây dựng tình động nghiệp trở nên khắng khít và hỗ trợ nhau nhiều hơn trên tinh thần công việc và đời sống hằng ngày.

Trang phục đi chơi biển  mang tính chất thẩm mỹ

Áo Thun Đồng phục đi biển như một cách quảng bá thương hiệu công ty. Vậy nên, không một công ty nào muốn xuất hiện trước mặt mọi người – những người có khả năng trở thành đối tác công ty một cách thiếu thẩm mỹ.

đồng phục đi biển đẹp
Thẩm Mỹ đẹp mắt
Đồng Phục đi biển
Các mẫu đồng phục đi biển đẹp nhất

Trang phục đi biển đẹp và hiện đại sẽ giúp nhân viên công ty cảm thấy thoải mái và tự tin xuất hiện trước đám đông.

đồng phục đi biển
Đồng Phục Teambuilding

Đồng thời tạo dựng được hình ảnh tập thể nhân viên và công ty đẹp thông qua các bộ ảnh chụp tập thể dùng đăng trên các trang mạng xã hội lớn hay website của công ty.

Tạo dựng bản sắc riêng cho doanh nghiệp, đội nhóm

Mặc đồng phục khi đi biển tạo thói quen hình thành văn hóa đi du lịch có đồng phục riêng và đi làm sử dụng rộng phục khác. Bên cạnh đó mặc đồ đi biển cần có sự đồng bộ cả tập thể dễ dàng phân biệt với các hoạt động ngoại khóa khác.

mẫu đồng phục đi biển
Mẫu Đồng Phục Độc đáo đi biển

Đồng phục đi biển có màu sắc nổi bật kích thích thị giá người nhìn và tinh thần chiến đấu hết mình trong các cuộc thi teamwork.

Phương tiện thu hút khách hàng mới

Áo đồng phục công ty đi biển như một kênh truyền thông nhằm quảng bá hình ảnh công ty tới khách hàng. Cách thức PR thương hiệu công ty tới khách tiết kiểm chi phí hiệu quả mà kết quả lại đến nhanh chỉ từ những chiếc áo đồng phục đi du lịch biển mà vạn người có thể trông thấy.

Đồng Phục đi biển giá rẻ
Mẫu Đồng Phục giá rẻ

Khách hàng tiềm năng có thể tiềm ẩn trong đám đông các khách du lịch ngoài kia. Vì thế hãy thể hiện năng lượng và sự chuyên nghiệp qua bộ đồng phục đi biển.

Các mẫu áo đồng phục đi biển đẹp hot nhất 2023

Tùy theo số lượng và mục đích đi biển của gia đình, nhóm hay công ty mà các mẫu đồng phục biển sẽ có tính chất phù hợp riêng

Đồ gia đình đi biển TPHCM và Hà Nội

Áo thun gia đình đi biể mới thường k thể thiếu trong vali trong vali của mỗi gia đình.

Kiểu dáng của đồng phục gia đình đi khá đa dạng, họa tiết có thể là tên các thành viên gia đình, con vật, rau củ quả hoặc phối nhiều màu vào áo. Ngoài áo đi biển gia đình, chúng ta có thể đặt may thêm đồng phục quần đi biển gia đình, hoặc váy đi biển dành cho mẹ và bé gái đi biển.

Áo thun Đồng Phục Đi biển
Đa dạng mẫu các thiết kế

Quần áo đi biển gia đình sẽ phù hợp với 3 – 4 thành viên trong gia đình, hàng đặt may sẵn sẽ được tự do thiết kế theo ý thích gia đình.

Áo thun Đồng Phục Đi biển
mẫu Đồng Phục đẹp

Khoác lên mình đồng phục đi biển gia đình có màu sắc nổi bật, giúp gia đình dễ tìm thấy nhau nhất là khi nhà có các bé nhỏ thường hay ham chơi đi xa bố mẹ.

Những mẫu quần áo đồng phục đi biển hot nhất hiện nay

Mẫu đồng phục đi biển gia đình

Đây được xem là mẫu đồng áo đồng phục đi biển đẹp; không thể bỏ qua khi du lịch biển cùng gia đình trong mùa hè này.

Áo thun Đồng Phục Đi biển
Đồng Phục áo thun

Với những gia đình năng động, bạn có thể chọn những gam màu nóng; để tạo điểm nhấn và gia tăng cảm giác hứng khởi cho gia đình. Ngoài lợi ích của việc mang lại màu sắc riêng, nổi bật; đồng phục đi biển gia đình còn giúp tránh tình trạng lạc nhau giữ chốn đông người cho các thành viên nhí.

Đồng phục đi biển cho nhóm

Với những ai từng tham gia các hoạt động nhóm như team building hay gala dinner;… có thể hiểu rõ tầm quan trọng của đồng phục. Chính vì thế, lựa chọn đồng phục đi biển cho team của bạn sẽ giúp thể hiện sức mạnh; nâng cao tinh thần đoàn kết khi tham gia các hoạt động ngoài trời.

Áo thun Đồng Phục Đi biển
Đồng Phục Aó thun

Ngoài ra, những hội bạn thân cũng có thể lựa chọn đồng phục đi biển cho nhóm để có được những shoot hình đẹp; ý nghĩa nhằm lưu giữ những kỉ niệm quý giá cùng nhau.

Các mẫu đồng phục đi biển tập thể cho lớp

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng trải qua những kỉ niệm tuổi học trò rất đỗi thân thương. Bộ đồng phục cho mỗi hoạt động của lớp là kỉ niệm cuối cùng còn sót lại.

Áo thun Đồng Phục Đi biển
Đồng Phục biển

Đồng phục đi biển tập thể cho lớp học hiện nay cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau. Bạn cũng có thể lựa chọn kỹ thuật in hình đặc biệt để thể hiện sự gắn kết trên áo; tạo nên nét riêng cho những chiếc áo thun đồng phục đi biển của lớp mình.

>>>>> Xem thêm: Tổng Hợp Mẫu Đồng Phục Đẹp 2023

Áo nhóm đồng phục đi biển độc la

Đồ đi biển cho nhóm thường được đặt may để phù hợp với số lượng người mặc.

Kiểu dáng chính của đồng phục đi biển tập thể chính là các họa tiết thường rất vui nhuộm, có thể là in ảnh các con vật ngộ nghĩnh, in tên người mặc vào áo hoặc các câu slogan do nhóm đặt ra,…

Áo thun Đồng Phục Đi biển
Đồng Phục áo Thun

Ngoài đồng phục áo thun đi biển nhóm, bạn cũng có thể lên ý tưởng đặt đầm đồng phục đi biển, váy đồng phục đi biển hoặc quần đồng phục đi biển, áo nhóm đồng phục phục đi biển sáng tạo,…

Áo thun Đồng Phục Đi biển
Đồng Phục áo Thun

Đồ đồng phục đi biển cho team thường nhằm mục đích gắn kết các thành viên nhóm và tạo cho họ cảm giác thoải mái, vui vẻ để tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng cùng nhau.

Đồng phục đi biển cho công ty

Khác với đồng phục đi biển gia đình và áo nhóm đồng phục, trang phục đi biển dành cho doanh nghiệp thường được đặt may với số lượng lớn, kích thước đa dạng.

Đồ đi biển tập thể công ty thường có họa tiết cực kỳ năng động, màu sắc bắt mắt tạo sự thu hút với mọi người. Ngay cả khi vui chơi, doanh nghiệp cũng không quên gây ấn tượng đối với những người xung quanh như một cách truyền thông thương hiệu của mình.

Áo thun Đồng Phục Đi biển
Đồng Phục Teambuilding

Doanh nghiệp, công ty thường đặt may đồng phục cho nhân viên với họa tiết hoặc logo mang đặt trưng riêng của công ty, thường thì sẽ in nổi tên công ty hoặc thêu slogan lên áo.

Áo thun Đồng Phục Đi biển
Đồng Phục Teambuilding giá rẻ
Áo thun Đồng Phục Đi biển
Mỗi màu đều có phòng cách riêng

Đồ đi biển tập thể công ty thường thể hiện cùng một mục đích tinh thần chung là quyết tâm, đoàn kết và gắn kết team. Mặc trang phục đi biển công ty chụp ảnh sẽ lưu dấu kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi thành viên.

Váy áo đi biển gia đình

Áo váy gia đình là một trong những xu hướng thời trang hot nhất hiện nay. Chính vì vậy, đây cũng đang là xu hướng thời trang đi biển được nhiều gia đình lựa chọn. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình 3, 4 hoặc 5 người có bé gái.

Áo thun Đồng Phục Đi biển
trang phục đi biển
Áo thun Đồng Phục Đi biển
Trang Phục đi biển
Áo thun Đồng Phục Đi biển
áo thun đi biển cho gia đình

Những chiếc váy xinh xắn, sang trọng tạo cho mẹ và bé gái sự nữ tính và duyên dáng. Đồng thời, bố và con trai sẽ trở nên năng động và thời trang hơn. Áo gia đình dành cho gia đình bốn người, nơi cả mẹ và con đều có thể mặc những bộ đồ yêu thích của mình. 

Để thêm đặc sắc, chị em có thể kết hợp thêm váy dài, váy lệch vai, váy đuôi cá cho set đồ của mình và con. Cả gia đình của bạn sẽ trở nên sành điệu hơn nếu bố và bé mặc những bộ trang phục có màu sắc giống nhau của mẹ và bé.

Áo đồng phục đi biển cổ tròn (áo thun)

Áo cổ tròn là sự lựa chọn an toàn và hoàn hảo cho nhóm bạn hoặc gia đình thích sự đơn giản. Dáng áo basic, thiết kế đơn giản, màu sắc bắt mắt, trẻ trung.

Áo thun Đồng Phục Đi biển
các mẫu đồng phục giá rẻ

Đặc biệt hơn, set đồ này hợp cho nam và nữ ở các độ tuổi khác nhau. Đó là lý do tại sao đồng phục áo thun đi biển lại được ưa chuộng đến vậy. Thiết kế thể hiện được tình yêu và “chất riêng”.

Chất liệu áo thun đồng phục đi biển

Các mẫu áo thun đồng phục đi du lịch biển thường được may từ rất nhiều chất liệu khác nhau.Hôm nay, Đồng Phục Đất Việt xin giới thiệu đến bạn một vài chất liệu tốt nhất để may đồ đi biển đẹp.

Vải Cotton

Nổi bật: được làm từ 100% sợi bông tự nhiên, không pha lẫn tạp chất hoặc các thành phần vải tổng hợp. Vải Cotton thường có khả năng thấm hút tốt, chất vải mềm mịn, an toàn với mọi loại da.

Áo thun Đồng Phục Đi biển
Mẫu đồng phục đẹp

Hạn chế: vải tự nhiên Cotton thường dễ bị dãn nếu giặt sai cách, chất vải dễ bị nhăn, tốn rất nhiều thời gian là ủi.

Vải PE

Nổi bật: hay còn gọi là vải Polyester tổng hợp được làm từ các sợi than đá và dầu mỏ, cùng một số thành phần chất khác. Do là sợi nhân tạo nên vải thường có độ bền cao, khả năng giữ màu tốt và hầu như không bị nhăn.

Áo thun Đồng Phục Đi biển
đồng phục du lịch

Hạn chế: vải PE thường có khả năng co dãn không cao, bề mặt vải sần nhẹ, độ thấm hút kém.

Vải Chiffon

Nổi bật: chất vải Chiffon rất mềm mịn, vải lên màu rất đẹp, phù hợp với chị em phụ nữ, giá thành sản phẩm ở mức khá.

Hạn chế: vải tạo cảm giác tương đối khô, thấm hút mồ hôi khó thường được tận dụng để làm váy hoặc quần.

Vải Canvas

Nổi bật: vải có kết cấu rất chặt, các sợi vải đan xen vào nhau chắc chắn thường không bị nấm mốc.

Hạn chế: mặt vải khô ráp nhẹ, khó thấm mồ hôi và thoát hơi.

Vải sợi tre

Nổi bật: được hình thành từ các sợi tre đã được nghiền nát nhỏ, vải lên dáng chuẩn, thấm hút mồ hôi hơn Cotton gấp 3 lần.

Áo thun Đồng Phục Đi biển
đồng phục công ty đi biển

Hạn chế: bề mặt vải sần nhẹ, một số loại da nhạy cảm có thể bị gây kích ứng do thành phần trong than tre.

Vải hữu cơ

Ưu thế: thành phần chính của vải từ các bông hữu cơ, vải không qua tẩy trắng có màu sắc tự nhiên, vải giữ mùi thơm của nước xả vải lâu, vải mịn sờ vào cảm giác thích tay.

Hạn chế: giá thành vải cao, hay bị co nhúm khi giặt, lưu ý các bước giặt xả có thể gây ảnh hưởng đến vải.

Áo thun Đồng Phục Đi biển
mẫu đồng phục đi biển

Tùy vào điều kiện nhu cầu mà các gia đình, hội nhóm và doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn chất liệu vải phù hợp để may đồng phục đi biển mùa hè. Đất Việt  mong khách hàng có thể ưu tiên 3 chất liệu vải chính sẽ phù hợp để may đồng phục hơn: vải Cotton, vải PE, vải hữu cơ.

Lưu ý khi đặt may đồng phục đi biển giá tốt

Lựa chọn thiết kế của mẫu áo gia đình đi biển

Khách hàng nên lựa chọn các mẫu thiết kế phù hợp với các thành viên tham gia du lịch hè. Các thiết kế phù hợp với form dáng sẽ giúp người mặc cảm thấy thoải mái và tự tin hơn. Lưu ý chọn các thiết kế phù hợp với cả nam lẫn nữ, độ tuổi của người mặc.

Màu sắc đồng phục du lịch đi biển

Chọn lựa màu sắc trang phục biển rất quan trọng khi lên kế hoạch đặt may đồng phục.

  • Đối với gia đình có thể ưu tiên chọn các màu sắc tươi sáng, nổi bật để cả ngươi lớn và trẻ con đều cảm thấy thích thú.
  • Đối với hội nhóm có thể chọn lựa nhiều màu sắc tươi sáng phối hợp, tạo ra các màu sắc tinh nghiệp hài hước.
  • Đối với doanh nghiệp có thể hướng đến các màu chủ đạo của công ty, màu có ý nghĩa đặc biệt hay màu phong thủ phong thủy với người đứng đầu tập thể.
Áo thun Đồng Phục Đi biển
mẫu đồng phục biển

Đồng phục biển có gram màu sáng sẽ phù hợp cho mọi giới tính và độ tuổi mặc.

Ý tưởng in ấn họa tiết logo – công ty

Về họa tiết và logo công ty nên được bàn bạc lên ý tưởng trước khi đặt hoặc có thể tham khảo ý kiến của cơ sở may để chọn ra cách in hoặc thêu phù hợp nhất.

Áo thun Đồng Phục Đi biển
Đồng phục biển gia đình

Đất Việt đề xuất bạn in biểu tượng của công ty lên áo, vì đa số các chất liệu vải đều phù hợp để in và khả năng giữ màu mực in lên áo rất tốt.

Bạn cũng có thể tham khảo thêu logo hoặc tên lên áo, tuy nhiên ý tưởng này khá mất thời gian và tốn kém ngân sách.

Cách mix đồ đi biển độc lạ, cá tính

Đồng phục đi biển bình thường sẽ được thiết kế áo thun, quần hoặc váy. Nhưng nếu bạn muốn trở nên nổi bật hơn có thể tham khảo các cách mix đồ đi biển sau;

Áo thun và quần short đi biển

Áo thun đi biển cùng màu sắc và thiết kế có thể kết hợp được với quần short chất liệu kaki hoặc jean.

Bạn có thể chọn các loại quần không có họa tiết vì áo thun đồng phục đã được trang trí nhiều họa tiết.

Màu sắc quần được chọn có thể là những màu tối, ưu tiên chọn màu đen cho quần vì dễ phối với áo nhiều màu.

Kiểu mix đồ này có thể dùng được cho cả nam và nữ, với nam nên chọn các kiểu quần tới đầu gối và có khả năng co dãn cao.

Áo đồng phục đi biển áo và quần

Khách hàng có thể đầu tư cả áo và quần có cùng kiểu dáng, thiết kế để mặc đi biển.

Set đồ đi biển áo và quần đã được lên ý tưởng trước, cả áo và quần thường matching với nhau nên bạn không cần bâng khuâng vấn đề phối sao cho hợp.

Đầm đi biển họa tiết

Đối với nữ có thể ưu tiên chọn đầm mixi dài có cùng họa tiết với các áo thun nam.

Mặc đầm đồng phục biển vừa đẹp lại vừa sang cho bạn thỏa thích phô các khung ảnh chân dài.

Áo thun họa tiết và chân váy đồng phục đi chơi

Các bạn nữ có thể tham khảo các chân váy trơn xòe hoặc chân váy sọc kết hợp cùng chiếc áo đồng phục đi du lịch biển.

Kiểu mix đồ này vừa hợp thời trang vừa tạo cho bạn cảm giác thoải mái, mát mẻ khi đi dạo biển cùng team.

Địa điểm may đồng phục đi biển cho nhóm TPHCM và Hà Nội

Công ty áo thun đồng phục Đất Việt với kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc thiết kế các sản phầm đồng phục đi biển luôn không ngừng đổi mới chất quy trình sản xuất và chất liệu vải may. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn các sản phẩm đồng phục gia đình, áo thun công ty, đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng, khách sạn chất lượng nhất và phục vụ yêu cầu cho những khách hàng khó tính nhất.

Đồng thời chúng tôi còn có chính sách giao hàng miễn phí dành cho những đơn hàng ở nội thành TPHCM. Còn ở địa điểm ngoại thành chúng tôi sẽ có chính sách hỗ trợ riêng tùy thuộc vào đơn hàng.

Với tiềm lực về cả nhân công, kỹ thuật con người và máy móc hiện đại. Đất Việt  tự nhiên sẽ mang đến cho Qúy Khách Hàng các sản phẩm cao cấp và đẹp nhất thị trường.

Trên đây là những mẫu áo Thun đồng phục đi biển đẹp nhất 2023 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline bên dưới để được hỗ trợ đặt hàng trong vòng 24 giờ. Đồng Phục Đất Việt  luôn đồng hành cùng gu thời trang của bạn.

Contact Me on Zalo
0974.061.926